Tin trong trường

Kỷ niệm ngày 101 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1971 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Chuyên mục: Tin trong trường
Đăng ngày: 08-03-2011 Số lượt xem: 1178

Trong tiết xuân ấm áp, sắc xuân phơi phới, chúng đang  ta tưng bừng mừng Đảng mừng xuân thì nay lại hân hoan chào đón ngày lễ lớn giành cho một nửa của thế giới - ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 . Cùng hòa mình trong không khí ấy, Trường Đại học Thủy Lợi cũng long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 101 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1971 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

 Đây là hoạt động có ý nghĩa được nhà trường tổ chức mỗi năm, là dịp để chúng ta ôn lại truyền thống về sự ra đời của ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và lịch sử vẻ vang ngày Hai Bà Trưng dựng cờ khởi nghĩa .  Đến với buổi kỷ niệm này không chỉ có thành phần đông đảo  phái nữ  là cán bộ giáo viên trong trường, các  bạn nữ sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động đoàn thể còn có sự có mặt của ban lãnh đạo nhà trường gồm có GS.TS Nguyễn Quang Kim - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Qúy Lăng – Hội trưởng Hội Cựu chiến binh, TS. Nguyễn Trọng Tư – Bí thư Đoàn TNCS HCM, đại diện  Ban nữ công, Nữ sinh… và TS Trần Thị Trâm đến từ Học viện Báo chí và tuyên truyền  cùng rất nhiều đại diện của các ban ngành khác cũng đến chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 8/3.

Sau những màn văn nghệ buổi lễ được bắt đầu bằng bài phát biểu của ThS Trần Thị Chì – Trưởng Ban Nữ công, qua đó ôn lại truyền thống của  ngày lễ đầy ý nghĩa này, cũng như những thành tích mà các chị em đã đóng góp cùng xây dựng Nhà trường trong thời gian qua. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS Nguyễn Quang Kim - Hiệu trưởng đã bày tỏ sự quan tâm của phái nam dành cho một nửa thế giới còn lại cùng lời chúc mừng và lẵng hoa tươi thắm đến tất cả chị em phụ nữ. Cũng trong buổi lễ, Đoàn Thanh niên đã tặng đại diện nữ sinh lẵng hoa và lời chúc mừng cho ngày lễ quan trọng này. Đặc biệt, với sự xuất hiện của  TS Trần Thị Trâm - đến từ Học viện Báo chí Tuyên truyền, cô đã mang đến những câu chuyện lý thú về văn hóa giao tiếp và ứng xử với chị em phụ nữ nhằm khơi dậy và gìn giữ những nét đẹp vốn có của người phụ nữ Việt Nam.

GS.TS Nguyễn Quang Kim - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng và trao tặng lẵng hoa tươi thắm  tới các chị em nhân ngày 8.3.


Sắc đẹp là món quà vô giá mà tạo hóa đã ban cho người phụ nữ và nhân dịp này Ban tổ chức cũng mời đến chuyên gia làm đẹp đến từ công ty mỹ phẩm OHUI để tư vấn chăm sóc sắc đẹp cho chị em, chương trình này đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các chị em, cũng thể hiện một sự thay đổi của Ban Tổ chức trong cách tổ chức đã mang đến một sự thú vị mới mẻ trong ngày lễ 8.3 này.


CTV Nguyễn Thị Văn.

Bài mới
Bài đã đăng
du học singapore